Cung cấp sỉ và lẻ standee chân sắt quảng cáo

Hiện nay các vật phẩm phục vụ quảng cáo trên thị trường khá là đa dạng, chính vì vậy các chủ doanh nghiệp phải thật sự sáng suốt để có thể tìm cho mình một loại hình quảng cáo phù hợp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, giá thành hợp lí. Standee chân sắt quảng cáo là một trong những vật phẩm quảng cáo mà các doanh nghiệp công ty sử dụng nhiều nhất hiện nay.

standee-chan-sat-quang-cao-gia-re

Việc sử dụng standee chân sắt quảng cáo ngày nay được thể hiện một cách phổ biến, điều này có thể thấy dễ dàng khi chúng ta đi đường tại các cửa hàng tạp hóa, quán nước, quán café, các trung tâm ngoại ngữ, trường học, tại các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ…. Nhìn chung cho chúng ta thấy mọi đối tượng sử dụng standee chân sắt quảng cáo rất đa dạng.

standee-chan-sat-quang-cao-hcm

Được là bằng khung sắt vuông 14mm, khung sắt được phun sơn đen để có thể chống gỉ khi trưng bày ngoài trời, để có thể tiện cho khách hàng di chuyển khi chạy chương trình chúng tôi đã thiết kế mô hình khung tháo lắp, gọn có thể dễ dàng di chuyển. Hình ảnh được in pp ngoài trời hoặc in bạt hiflex tùy theo nhu cầu của khách, hình ảnh được treo vào bốn móc của bốn góc standee. Đồng thời khung được làm theo cơ chế có thể tăng đơ kích thước, để người dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước mong muốn.

standee-chan-sat-quang-cao-q11

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại standee khung sắt quảng cáo chất lượng, giá cả hợp lý, Thiên Phúc hiện đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng. Với những thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách trẻ trung, pha lẫn chút cổ điển, cùng những nguyên vật liệu được đầu tư chọn lọc kĩ càng, cùng những đôi tay điêu luyện bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, Thiên Phúc chúng tôi đã tạo nên những chiếc standee khung sắt quảng cáo xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã gửi gắm. Hãy liên hệ với Thiên Phúc khi bạn có nhu cầu đặt mua, chúng tôi rất vui được hợp tác với bạn.

mau-standee-chan-sat-quang-cao-gia-re

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Xưởng sản xuất standee chân sắt quảng cáo

Thiên Phúc: Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com – Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na – Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments