Mẫu standee mô hình người đẹp tại Thiên Phúc

Ngày nay, standee mô hình người đã trở thành một trong những vật tư quảng cáo vô cùng đắt giá, trong đó có standee hình người giá rẻ. Standee mô hình người được ứng dụng trong nhiều trường hợp, trong các chương trình giới thiệu sản phẩm mới, với tính đa năng và tiện ích, standee hình người giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến.

standee-mo-hinh-quan-11

Doanh nghiệp bạn đang muốn tung một sản phẩm mới ra thị trường, thay vì quảng cáo gián tiếp qua truyền thông, sử dụng standee mô hình người để quảng cáo trực tiếp sẽ gây được thiện cảm, chân thật và thu hút khách hàng. Bạn còn có thể sử dụng standee mô hình người ở các kênh đại lý, các tiệm tạp hóa để quảng bá trực tiếp cho nhãn hàng, sản phẩm của mình.

cung-cap-standee-mo-hinh-nguoi

Với tiện ích dễ dàng gấp gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, thích nghi với mọi loại hình thời tiết, standee mô hình người ngày càng được sử dụng phổ biến. Giá thành tương đối thấp, thích hợp cho việc sản xuất hàng loạt, hình ảnh đẹp, sắc nét và có thời gian sử dụng lâu dài, standee mô hình người giá rẻ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành vật tư quảng cáo.

cung-cap-standee-mo-hinh-nguoi

Bạn đã vô tình bắt gặp Sơn Tùng M-TP với standee mô hình người đang đứng trước các cửa hàng điện thoại OPPO để quảng cáo smart phone mới nhất hay standee mô hình người của chú Hoài Linh đang quảng cáo sim mobile thần tài hoặc hình ảnh cô Việt Hương đang quảng cáo cho hãng bột giặt OMO…Những mô hình standee hình người điển hình ấy luôn được bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, chi nhánh hệ thống, các quầy hay các cửa hàng tạp hóa…

nhan-lam-standee-mo-hinh-nguoi-gia-re

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư quảng cáo, đặc biệt là các standee mô hình người, công ty Thiên Phúc chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và ưu đãi, chiết khấu một cách tốt nhất. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi, hân hạnh được hợp tác.

lam-standee-mo-hinh-nguoi-gia-re-q11

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Khi có nhu cầu về standee mô hình người, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee mô hình người Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na – Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments