Mẫu standee mô hình người giá rẻ

Ngày nay, quảng cáo ngoài trời đã trở nên “ nóng” hơn bất cứ thời điểm nào trước đây nhờ sự tiến bộ của công nghệ. Trong đó có sự hiện diện của standee mô hình người giá rẻ. Nó phát huy những hiệu quả rất lớn trong việc quảng bá sản phẩm thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Standee mô hình người giá rẻ hiệu quả nhất khi nó sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất và vì vậy nó là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết về doanh nghiệp công ty, sản phẩm và dịch vụ. Thời gian tiếp xúc với khách hàng ít và khoảng trống nhỏ buộc bạn phải dùng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, khẩu hiệu hay biểu tượng của công ty, doanh nghiệp.

standee mo hinh nguoi gia re.jpg

standee hinh nguoi quang cao

Tại sao lại gọi là standee mô hình người giá rẻ?

Bởi thực chất nó là một dạng mô hình bao gồm: mô hình người, mô hình sản phẩm… từ đó cắt lồng theo hình rồi gia cố phía sau bằng khung sắt để nó có thể đứng vững. Thông thường các doanh nghiệp sẽ lấy standee mô hình người giá rẻ của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu… những người đại diện thương hiệu của họ, sử dụng hình ảnh đó để quảng cáo.

mo hinh nguoi gia re.jpg

Đây là hình thức quảng cáo khá mới đối với thị trường Việt Nam, đi đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những standee mô hình người giá rẻ như: Tóc Tiên quảng cáo điện thoại Oppo, Hoài Linh quảng cáo thuốc, Hari quảng cáo giày, …

cung cap standee mo hinh nguoi.jpg

Việc sử dụng standee mô hình người giá rẻ quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao, bởi mô hình được sử dụng hình ảnh thực, nên mang tính chất khá chân thực, nếu vô tình nhìn qua chúng ta cứ ngỡ là thực, chính vì vậy mà gây nhiều sự chú ý.

san xuat standee mo hinh nguoi .jpg

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Xưởng sản xuất standee mô hình người giá rẻ

Thiên Phúc: Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments