Mô hình mockup , Standee mô hình giá rẻ

Mô hình mockup hiện nay khá cần thiết và luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng và thân thiện với sản phẩm bởi sự thiết thực, ấn tượng và dễ hình dung. Mô hình mockup được thiết kế sắc sảo sẽ tạo cho người xem sự háo hức muốn trải nghiệm với một sản phẩm thật.

lam mo hinh mockup

Mô hình mockup thường được làm bằng chất liệu khung sắt vuông 20mm, hình ảnh in decal ngoài trời cán format dày 5mm, chân đế thường được làm bằng chân đế sắt đặc tròn hoặc làm bằng chân xếp.

mo hinh mockup gia re

Mô hình mockup với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng và nâng cao hiệu quả cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng. Đó là những yếu tố khiến cho những mô hình mockup rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

mo hinh mockup

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mô hình mockup cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, Thiên Phúc tự hào là công ty đi đầu trong thi công quảng cáo. Chỉ cần một cú điện thoại cần tư vấn, Thiên Phúc sẵn sàng đưa ra những thiết kế với mức giá tối ưu nhất cho quý khách.

san xuat mo hinh mockup

Đặc biệt công ty Thiên Phúc là đơn vị hàng đầu sản xuất mô hình mockup, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mô hình mockup với kích thước lớn, kết hợp đa dạng giữa các chất liệu, khung sắt và format với độ bền cao, mẫu mã phong phú.

Xưởng sản xuất  mô hình mockup Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MockupStandeeMoHinhNguoi/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments