Mockup mô hình quảng cáo, standee hình người giá rẻ

Hiện nay hình thức quảng cáo ngoài trời khá được ưa chuộng, nhưng thay vì quảng cáo sử dụng những baner lớn, bảng quảng cáo lớn treo tại những vị trí cao, đường quốc lộ, thì các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời bằng những mockup mô hình quảng cáo. chí phí lại thấp mà khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng khá cao.

mockup mo hinh quang cao.jpg

Thiên Phúc – xưởng chuyên sản xuất mockup mô hình quảng cáo, sản xuất các loại standee quảng cáo, sử dụng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm triển lãm, trung tâm mua sắm, các cửa hàng, đại lý…

mockup mo hinh quang cao.jpg san xuat mockup mo hinh quang cao.jpg

Chất liệu chủ yếu của mockup mô hình quảng cáo là khung sắt vuông từ 12mm đến 20mm tùy vào từng loại nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ áp dụng chất liệu một cách hợp lí. Hình ảnh được in PP ngoài trời, hoặc in dean…

xuong lam standee quang cao gia re.jpg

Sử dụng mockup mô hình quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng cáo hình ảnh sản phẩm hiệu quả. Được cố định bởi khung sắt chắc chắn nên đảm bảo tuổi thọ cao, chịu được thời tiết gió mạnh, có thể thay đổi hình ảnh linh động.

dia chi san xuat standee khung sat ngoai troi.jpg

Công ty Thiên Phúc là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phân phối bán lẻ mockup mô hình quảng cáo, standee mô hình, standee chân sắt,… Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, Thiên Phúc chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với Thiên Phúc khi bạn có nhu cầu sử dụng mockup mô hình quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình.

san xuat standee khung sat ngoai troi.jpg

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Khi có nhu cầu sản xuất mockup mô hình quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất mockup mô hình quảng cáo Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments