Mockup mô hình quảng cáo tại xưởng Thiên Phúc

Khi thế giới quảng cáo ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, quảng cáo cũng phải trở nên tinh vi hơn. Thế nhưng, mockup mô hình quảng cáo là loại hình quảng cáo luôn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

mockup mo hinh quang cao

Đặc tính nổi bật của mockup mô hình quảng cáo mang lại là chi phí thấp, nội dung quảng cáo dễ thể hiện, có thể gây chú ý được nhiều người thông qua những mockup hình hoạt hình, hình người ngộ nghĩnh.

mockup mo hinh san pham

Loại mockup mô hình quảng cáo này được kết hợp bởi khung sắt (sơn phun hoặc sơn tĩnh điện), Decal hoặc Decal PP (in kỹ thuật số ngoài trời) bồi formex, gắn trên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng. Chúng được sử dụng nhiều cho các hãng dược, thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng.

mockup mo hinh san pham tai hcm

Xưởng Thiên Phúc là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất các loại mockup mô hình quảng cáo, nhận sản xuất mockup theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ tốt cùng cam kết và mức giá cạnh tranh mang lại, hiện tại, Thiên Phúc chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn tiêu dùng và bán lẻ trong và ngoài khu vực TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu sử dụng mockup mô hình quảng cáo để phục vụ cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi. Sự thành công của bạn sẽ là bàn đạp tạo nên thương hiệu Thiên Phúc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Khi có nhu cầu sản xuất mockup mô hình quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất mockup mô hình quảng cáo Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments