Những mẫu standee đẹp sử dụng phổ biến nhất 2017

Standee đẹp hiện đang là hình thức quảng cáo rất phổ biến và tiện dụng. Được thiết kế từ những chất liệu bền, chịu nhiệt, với khung sắt chắc chắn kèm theo chân đế chịu lực tốt, có thể đứng vững khi gặp gió mạnh. Chỉ cần mang đến đơn vị sản xuất standee đẹp những nội dung, hình ảnh mà bạn muốn quảng cáo là bạn đã có ngay những standee đẹp độc đáo, đảm bảo thu hút khách hàng.

Không quá tốn nhiều diện tích trưng bày, gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo, không mất nhiều chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, lại thể hiện được đầy đủ nội dung bạn muốn quảng cáo. Lựa chọn standee đẹp chắc chắn lẽ là lựa chọn thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

Sau đây là mẫu standee đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

cung cap standee dep

lam standee dep

Sở dĩ mẫu standee đẹp này được sử dụng nhiều nhất là vì mô hình này được thiết kế hai mặt có thể thể hiện thông tin quảng cáo tối đa ở hai mặt, chân sắt vuông 14mm chắc chắn, được sơn đen và sơn theo tùy nhu cầu của khách hàng.  Hình ảnh được in decal ngoài trời bồi format dày 5mm, chống thấm nước nên thích hợp sử dụng ngoài trời lẫn trong nhà.

san xuat standee dep

Đồng thời hình ảnh có thể thay đổi và thay thế khi bạn chạy chương trình quảng cáo khác. Standee đẹp thường sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị ….

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vật phẩm quảng cáo, đặt biệt là các standee đẹp Thiên Phúc tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của Thiên Phúc cung cấp. Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, luôn sáng tạo trong thiết kế và chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng standee đẹp hãy liên hệ với Thiên Phúc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự phục vụ tận tình nhất.

standee dep gia re

CÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC

ĐC: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat

Website: http://standeehinhnguoi.com/

HOTLINE: 0901 36 2141 Miss NA

Comments

comments