Sản xuất standee khung sắt căng bạt Hiflex

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng standee khung sắt căng bạt đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại standee khung sắt căng bạt được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

lam-standee-khung-sat-quang-cao-cang-bat

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho standee khung sắt căng bạt, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, standee khung sắt căng bạt cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

san-xuat-standee-khung-sat-cang-bat

Xưởng sản xuất Thiên Phúc chuyên cung cấp các vật phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín với giá cả cạnh tranh thị trường. Tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề, trách nhiệm, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách tin dùng và đồng hành suốt thời gian qua. Những standee khung sắt căng bạt do Thiên Phúc thiết kế luôn được khách hàng đánh giá cao cả về nội dung, chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Bởi với chúng tôi, chất lượng và uy tín là hai yếu tố tạo nên sự thành công và phát triển của Thiên Phúc.

standee chan sat cang bat hiflex

Khi có nhu cầu về standee khung sắt ngoài trời, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee khung sắt ngoài trời Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments