Sản Xuất Standee Khung Sắt Quảng Cáo ICARE

iCare Benefits và các ngân hàng cùng hợp tác để cung cấp các Gói Phúc Lợi trong Chương trình Phúc Lợi iCare (“Chương trình iCare”) cho CBCNV.

Khi tham gia Chương trình iCare mỗi CBCNV sẽ được sử dụng các Gói Phúc Lợi sau:

  1. Gói Phúc Lợi tiêu dùng do iCare Benefits cung cấp (“Gói Phúc Lợi tiêu dùng”): mua trước trả sau, mua sắm trả góp với lãi suất 0% các hàng hóa, dịch vụdo Mobivi và/hoặc các Nhà cung cấp là đối tác của Mobivi cung cấp khi CBCNV đăng ký thành viên của Chương trình iCare, và
  2. Gói Phúc Lợi tài chính do Ngân hàng cung cấp (“Gói Phúc Lợi tài chính”): ứng tiền mặt và mua hàng hóa, dịch vụ trả góp có trả lãi suất và các dịch vụ tài chính khác khi CBCNV đáp ứng được các yêu cầu cấp hạn mức tín dụng.

standee khung sat quang cao

san xuat standee khung sat quang cao

Để công chúng có thể hiểu hơn về chương trình Icare thường tổ chức những chương trình, nhằm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Và một trong những vật dụng cần thiết để làm chương trình đó là standee khung sắt quảng cáo.

Thiên Phúc hiện là đơn vị hợp tác cùng với chương trinh phúc lợi Icare cung cấp những vật phẩm quảng cáo như: standee khung sắt quảng cáo, booth sampling ….

cung cap standee khung sat quang cao

Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị trực tiếp tạo ra những sản phẩm mang lại hữu ích cho từng khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh cung cấp những standee khung sắt quảng cáo chúng tôi còn cung cấp và sản xuất standee mô hình người, standee khung sắt căng bạt, standee khung sắt ốp format.

standee khung sat quang cao gia re

Xưởng sản xuất standee khung sắt quảng cáo Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments