Sản xuất standee mô hình quảng cáo giá rẻ

standee mo hinh gia re standee mo hinh nguoistandee mo hinh quang cao

Standee mô hình quảng cáo tại công ty Thiên Phúc

Được sử dụng rộng rãi, phổ biến và nhiều tính năng ưu việt, Standee mô hình quảng cáo được thiết kế gọn gàng, đẹp đẽ, không cần phải đọc hiểu, chỉ cần nhìn hình, khách hàng đã hiểu được thông điệp của các doanh nghiệp muốn truyền tải, sản phẩm không chỉ truyền tải được nhiều thông tin mà còn thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên từng sản phẩm. Thiên Phúc chuyên sản xuất và thi công Standee mô hình người quảng cáo tốt nhất, chất lượng nhất tại TP HCM.
Hiện nay, Standee mô hình quảng cáo đang ngày càng phát triển và lan rộng trong xã hội hiện đại, sản phẩm phát huy được thế mạnh của mình khi mang đến những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà sản xuất…

Chất liệu để tạo nên sản phẩm standee mô hình tại Thiên Phúc:

– Sắt hộp mạ kẽm: Standee mô hình được thiết kế dựa trên hình mẫu của sản phẩm, các thanh sắt nhỏ sẽ kết hợp lại với nhau bằng những mối hàn chuyên dụng.
– Cách thức in ấn cũng như hình thức để làm standee mô hình người quảng cáo vô cùng đơn giản được sử dụng chất liệu Fomex 5mm cán decan hình ảnh kĩ thuật số 3d, chống nước, bền màu, là chất liệu có khả năng chống chịu mưa nắng cực kì tốt, là lựa chọn hoàn hảo và tối ưu cho nhất về mô hình người, trong rất giống hình người thật tạo thiện cảm người xem, hiệu quả cao nhất.

Trong công nghệ quảng cáo hiện nay, không chỉ online mà offline cũng đang cạnh tranh khốc liệt. Bạn thường xuyên thấy được các đại lý, doanh nghiệp lớn thường treo các băng rôn quảng cáo, tiếp thị. Vậy còn các đại lý vừa và nhỏ sẽ chọn hình thức gì? Và Standee mô hình quảng cáo  là vấn đề mà họ quan tâm, chúng là nguồn tiếp cận chủ yếu.
Bạn muốn mua Standee mô hình: Standee khung sắt, hình ca sỹ, hình người, tiếp viên hàng không, mockup sản phẩm, hình nhân vật… Thiên Phúc với đội ngũ thợ có tay nghề cao nên chắc chắn sẽ làm ra những standee mô hình quảng cáo đẹp đạt tính thẫm mỹ cao, chúng tôi không bao giờ chấp nhận việc giao khách hàng một  sản phẩm không đạt chất lượng không đạt chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM

Call/zalo; 0901 36 2141(gặp XUÂN)

Email: thanhxuan.thienphuc@gmail.com

Giờ làm việc 8h -12h 13h30 – 17h30 : từ thứ 2 – thứ

 

Comments

comments