Standee chân sắt ngoài trời có bao nhiêu loại?

Trước đây, nhắc tới quảng cáo ngoài trời là chúng ta thường nghĩ ngay đến những biển quảng cáo kích thước lớn trên các nóc nhà,bên ngoài các tòa cao ốc, trên quốc lộ… Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn có tên gọi là billboard. Nhưng nay, quảng cáo ngoài trời không còn được hiểu đơn giản như thế mà phải được hiểu là tất cả những loại hình quảng cáo xuất hiện ở bên ngoài khi người đang di chuyển. Khái niệm này đã kéo một loạt những loại hình quảng cáo trong nhà ra “ngoài trời” như các biển quảng cáo trong thang máy, siêu thị, sảnh tòa nhà…. hoặc những standee chân sắt ngoài trời được để tại trước cửa hàng, trong siêu thị, trung tâm thương mại, hay trước tiệm thuốc tây, trong trường học ….

standee chan sat ngoai troi

Nhìn chung, thị trường standee chân sắt ngoài trời khá đa dạng. hôm nay chúng ta cùng điểm dành xem standee chân sắt ngoài trời có bao nhiêu loại nhé?

  • Standee chữ X: loại standee này được nhập khẩu từ Trung Quốc chủ yếu sử dụng tại các siêu thị, rạp chiếu phim … giá thành rẻ, gọn nhẹ, dễ lắp ráp. Nhược điểm của loại này không chịu được gió.

standee chu x

  • Standee nhôm cuộn: chất liệu chủ yếu là nhôm, ưu điểm: nhỏ, nhẹ và gọn, giá thành thấp, dễ sử dụng. Nhược điểm chỉ sử dụng tại những địa điểm văn phòng, ít gió.

cung cap standee cuon nhom

  • Standee chữ a: chất liệu làm nên standee này là khung sắt phần hình ảnh được in decal cán format, phần hình ảnh có thể thay thế. Khung chắc chắn có thể sử dụng ngoài trời, hình ảnh 2 mặt nên thông tin dễ tiếp cận công chúng.

standee chan sat ngoai troi chu a

  • Standee khung sắt: đây là loại standee được sử dụng rộng rãi ngoài trời nhất với ưu điểm có thể chịu được gió vì phần khung được gia cố bằng khung sắt chắc chắn, được thiết kế và hoạt động theo cơ chế lắp ráp nên dễ dàng sử dụng và di chuyển. Bên cạnh đó loại standee chân sắt ngoài trời này có thể sản xuất theo yêu cầu. giá thành của standee khung sắt ngoài trời cao hơn so với những loại standee trên bởi “ tiền nào của nấy” mà.

cung cap standee chan sat ngoai troi

Từ những loại standee chân sắt ngoài trời trên chúng ta mới hiểu được ưu nhược điểm từ đó có thể chọn cho mình một loại standee sao cho phù hợp với ngân sách và nhu cầu. Thiên Phúc chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị sản xuất và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu về standee mô hình khung sắt, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee mô hình khung sắt Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments