Standee chịu gió làm bằng khung sắt vuông

Tên Sản Phẩm: Standee chịu gió

Kích thước: W60 x H160cm Hoặc W80 x H180cm

Quy cách kỹ thuật:

+Hình ảnh: PP ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ

+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm mạ kẽm chống gỉ sét sơn đen

+Khung xương chịu lực chắc chắn

+Chân đế : khung sắt ốp tôn nặng 3-4kg

Phần thân và chân lắp ráp tháo rời tiện di chuyển

Tổng trọng lượng: 4-5kg

Bảng giá: liên hệ 0901 36 2141

Xem thêm mẫu khác: TẠI ĐÂY

cung cap standee chiu gio

Standee chịu gió là một trong những vật phẩm quảng cáo được nhiều người quan tâm đến nhiều nhất hiện nay. Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc treo poster quảng cáo để tuyên truyền thông tin đến người tiêu dùng và công chúng.

san xuat standee chiu gio

Standee chịu gió cũng có nhiều loại, mỗi doanh nghiệp, đơn vị sẽ thiết kế và gia công thành một loại khung sắt khác nhau sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Thiên Phúc cũng thế trong quá trình nghiên cứu chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất một loại khung standee chịu gió để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Giờ đây chỉ cần lên google search từ khóa “ standee chịu gió” bạn sẽ thấy hàng loạt các kết quả trong đó có cả đơn vị Thiên Phúc chúng tôi. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất standee chịu gió chính vì vậy nên giá thành tại Thiên Phúc sẽ cạnh tranh hơn so với những đơn vị làm trung gian khác.

standee chiu gio gia re

Vì sự tiện ích của nó mang lại, standee chịu gió giá rẻ, bền đẹp, tiện dụng đang được các nhà quảng cáo, doanh nghiệp tìm kiếm. Hãy đến với công ty Thiên Phúc chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cẩ phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp standee chịu gió giá rẻ cạnh tranh tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee chịu gió thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn.

standee chiu gio

Xưởng sản xuất standee mô hình khung sắt Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments