Standee mô hình giá rẻ – hình thức quảng cáo độc đáo

Quảng cáo luôn là một trong những chiến lược quan trọng để có thể xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu sản phẩm, là yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Một chiến lược quảng cáo tốt, độc đáo mang lại hiệu quả cao sẽ góp phần giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Thị trường hiện nay các hình thức quảng cáo khá đa dạng, việc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với khả năng của doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Hiểu được mối lo lắng của doanh nghiệp, hôm nay Thiên Phúc giới thiệu đến quý khách standee mô hình giá rẻ – loại hình quảng cáo độc đáo.

standee mo hinh san pham gia re

Đặc điểm chung của standee mô hình giá rẻ tại công ty Thiên Phúc chúng tôi là làm bằng khung sắt vuông 20mm, hình ảnh được in decal ngoài trời cán fomat dày 5mm và được cắt theo mô hình sản phẩm hoặc mô hình hình… Đặc biệt standee mô hình giá rẻ sản xuất tại Thiên Phúc có thời gian sử dụng lâu dài. Thông tin quảng cáo bằng hình ảnh là chủ yếu nên dễ tiếp cận với công chúng, gây sự tò mò cho người nhìn.

standee mokup mo hinh gia re

Xưởng sản xuất standee mô hình giá rẻ Thiên Phúc hiện nay được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: niệm Vạn Thành, các hãng hàng không, các trường học, … Không tốn nhiều chi phí quảng cáo, không chiếm diện tích trưng bày, hình ảnh 3d y như thật, chẳng mất tiền phải thuê người mẫu, gọn nhẹ dễ dàn di chuyển mọi lúc mọi nơi, bền đẹp, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt,…Đó là những ưu điểm mà standee mô hình giá rẻ mang lại. Không những thế, loại hình quảng cáo sử dụng standee mô hình giá rẻ này rất thu hút thị giác khách hàng, gây được sự chú ý từ xa và làm khách hàng khá thích thú mỗi khi bắt gặp.

xuong lam standee mo hinh gia re

standee mo hinh san pham dep

Khi có nhu cầu về standee mô hình giá rẻ, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee mô hình giá rẻ Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments