Standee mô hình khung sắt chất lượng cho doanh nghiệp

Standee mô hình khung sắt – sự lựa chọn tối ưu

Khi cần quảng cáo một sản phẩm mới đến trực tiếp đối tượng khách hàng của mình trong phạm vi rộng với rất nhiều các đại lý, cửa hàng, phòng giao dịch thì sự lựa chọn có thể là: phát tờ rơi, dán poster, treo banner, dựng standee… tại những vị trí ấy. Và sự lựa chọn tối ưu hiện nay mà các doanh nghiệp sử dụng đó là standee mô hình khung sắt, bởi chúng đem lại hiệu quả quảng cáo rất tốt.

standee mo hinh khung sat tai hcm

Lợi ích nổi bật của standee mô hình khung sắt

Hình ảnh sống động, (cắt theo hình dáng với những đường cong mềm mại, kích thước ngang tầm nhìn). Khung sắt hàn chắc chắn: sơn phủ chống rỉ sét, chất liệu sắt sử dụng chống lưng hình ảnh quảng cáo là sắt vuông đẹp và bền. Không mất phí thuê nhân viên tiếp thị đứng phát tờ rơi. Thu hút sự chú khách hàng mà không tạo cảm giác khó chịu, boăn khoăn như khi nhận tờ rơi. Dễ dàng vận chuyển, gấp xếp, standee mô hình khung sắt hiện được sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, hiệu thuốc tây,…

 

standee mo hinh khung sat tai q11

Thiên Phúc – địa chỉ sản xuất Standee mô hình khung sắt uy tín tại HCM

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một bộ sản phẩm hoàn hảo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm theo cách riêng. Thiên Phúc có bộ phận thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm standee mô hình khung sắt bền đẹp, vững chắc nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt.

standee mo hinh khung sat

Khi có nhu cầu sản xuất standee mô hình khung sắt, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất standee mô hình khung sắt Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

 

 

 

Comments

comments