Standee Mô Hình Khung Sắt – Hiệu Quả Quảng Cáo Tuyệt Vời

Năm 2016 là một năm đầy biến động tại thị trường Việt Nam, theo thống kê có tới 82,6% các nhà hàng, doanh nghiệp sử dụng standee mô hình khung sắt làm công cụ quảng cáo chính. Thật vậy,  bạn có thể nhìn thấy standee mô hình khung sắt ở bất kỳ nơi đâu, ngoài trời, trên các tòa nhà, bến xe bus hay ngay cả trong quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…

standee-mo-hinh-khung-sat

Standee mô hình khung sắt thường được đặt trước cửa hàng, là những thông tin cần thông báo hoặc cần giới thiệu đến công chúng quan tâm. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại standee này tại các siêu thị, đặc biệt là các quán ăn, nhà hàng trong trung tâm thương mại.

dia-chi-san-xuat-standee-m-hinh-khung-sat

Về việc lên ý tưởng cho thiết kế standee mô hình khung sắt còn dựa vào mong muốn của từng khách hàng và từng sản phẩm. Làm sao để khách hàng thấy được thông tin, hình ảnh về sản phẩm một cách ấn tượng nhất. Chính vì có hình ảnh cuốn hút mà standee mô hình khung sắt mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp, khẳng định được thương hiệu của chính sản phẩm đó trên thị trường.

standee-mo-hinh-khung-sat-standee-chan-sat

Thiên Phúc là đơn vị chuyên nhận sản xuất và cung cấp các loại standee mô hình khung sắt, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu về standee mô hình khung sắt, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee mô hình khung sắt Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments