Standee mô hình khung sắt, standee khung sắt

Standee mô hình khung sắt được sử dụng rộng rãi bởi tính năng thông dụng của chúng như nhỏ gọn, dễ di chuyển, hình ảnh bắt mắt thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả quảng cáo mang lại cao.

standee khung sat ngoai troi.jpg

Loại standee mô hình khung sắt này được kết hợp bởi khung sắt (sơn phun hoặc sơn tĩnh điện), Decal hoặc Decal PP (in kỹ thuật số ngoài trời) bồi formex, gắn trên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng. Chúng được sử dụng nhiều cho các hãng dược, thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng.

standee mo hinh khung sat gia re.jpg

Nhìn chung thị trường quảng cáo ngày càng phát triển, thay vì ngày xưa các chủ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ bằng cách phát tờ rơi, thì ngày nay họ lại sử dụng đến những chiếc standee mô hình khung sắt. Được giá cố bằng khung sắt có chân đế chắc chắn, hình ảnh được in pp ngoài trời hoặc in bạt hiflex, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

san xuat standee khung sat ngoai troi.jpg

Vì sự tiện ích của nó mang lại, standee mô hình khung sắt giá rẻ, bền đẹp, tiện dụng đang được các nhà quảng cáo, doanh nghiệp tìm kiếm. Hãy đến với công ty Thiên Phúc chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

xuong san xuat standee khung sat.jpg

Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp standee mô hình khung sắt giá rẻ cạnh tranh tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee mô hình khung sắt thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn.

cung cap standee khung sat gia re.jpg

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Xưởng sản xuất standee mô hình khung sắt

Thiên Phúc: Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments