Standee mô hình, standee ngoài trời

Thiên Phúc là một nhà quảng cáo hay một doanh nghiệp thường xuyên ra mắt những dòng sản phẩm, dịch vụ mới chắc chắn bạn đã nghe hoặc biết tới khái niệm “standee mô hình”. Đây là loại vật phẩm quảng cáo hay nói chính xác hơn chính là công cụ giúp thúc đẩy quá trình PR và đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan nhất đến khách hàng.

standee khung sat ngoai troi chat luong cho cong ty quang cao    

Để sử dụng standee đúng cách bạn cần lưu ý một số điều:

–      Thứ nhất, hầu hết các standee mô hình bạn mua về đều có một túi vải bao bọc có tác dụng dễ vận chuyển và bảo quản tốt standee.

–      Standee là một loại giá đỡ thường dùng trong quảng cáo có trọng lượng tương đối nhẹ để dễ vận chuyển và do đó thường được làm bằng các loại nhôm, nhựa có các khớp xoay. => khi lắp ráp cần chú ý nhẹ tay ở các phần khớp xoay.

–      Trong quá trình vận chuyển các loại giá đỡ hay còn gọi là kệ x tránh bị va đập hoặc vật nặng đề lên Standy làm chúng dễ bị gãy hoặc các khớp xoay bị bể.

standee khung sat ngoai troi chat luong cho cac cong ty    

Nói tóm lại, trên thị trường hiện nay standee mô hình, standee khung sắt rất đa dạng kích thước, mẫu mã, và việc lựa chọn, chọn lọc cơ sở sản xuất cũng như chọn cho riêng mình những mẫu standee mô hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

standee khung sat ngoai troi so luong lon tai hcm    

STANDEE HÌNH NGƯỜI: http://standeehinhnguoi.com/category/standee-mo-hinh-nguoi-gia-re/

Khi có nhu cầu sản xuất standee mô hình, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất standee mô hình Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments