Standee quảng cáo hiệu thuốc cho doanh nghiệp

Standee quảng cáo hiệu thuốc là những bảng quảng cáo của các đối tác, doanh nghiệp thuốc phân phối cho các đại lý nhằm mục đích quảng cáo đến cho những khách hàng biết đến nhiều hơn.

Kinh tế ngày càng phát triển, sản phẩm, dịch vụ ngày càng phong phú thì hoạt động quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến hoạt động quảng cáo di động.  Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các sản phẩm standee quảng cáo hiệu thuốc này đều được nhập từ nước ngoài, do vậy bạn nên tìm đến những nhà nhập khẩu trực tiếp để mua với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Thiên Phúc sẽ là đơn vị trực tiếp sản xuất gia công những mẫu standee nói chung và standee quảng cáo hiệu thuốc nói riêng.

ban standee khung sat quang cao

gia cong standee quang cao hieu thuoc

Standee quảng cáo hiệu thuốc được lựa chọn bởi các lợi ích nổi bật của nó:

  • Hình ảnh sống động, (cắt theo hình dáng với những đường cong mềm mại, kích thước ngang tầm nhìn).
  • Khung sắt hàn chắc chắn: sơn phủ chống rỉ sét, chất liệu sắt sử dụng chống lưng hình ảnh quảng cáo là sắt vuông đẹp và bền.
  • Không mất phí thuê nhân viên tiếp thị đứng phát tờ rơi.
  • Thu hút sự chú khách hàng mà không tạo cảm giác khó chịu, boăn khoăn như khi nhận tờ rơi.
  • Dễ dàng vận chuyển, gấp xếp, standee quảng cáo hiệu thuốc hiện được sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, hiệu thuốc tây,…

lam standee quang cao hieu thuoc

standee quang cao hieu thuoc quan 11

Standee quảng cáo hiệu thuốc với ưu thế tự đứng thẳng không phải sử dụng tới móc treo, băng keo dán nên được các nhà cung cấp cũng như người sử dụng ưa thích bởi chỉ cần mang ra là trưng bày được ngay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp standee mô hình. Công ty Thiên Phúc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách cần làm standee mô hình, standee quảng cáo hiệu thuốc, để phục vụ quảng bá thương hiệu và làm quà tặng cho các đại lý của công ty.

standee quang cao hieu thuoc

Khi có nhu cầu về standee quảng cáo hiệu thuốc, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee quảng cáo hiệu thuốc Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments