Standee quảng cáo ngoài trời chữ A

Tên Sản Phẩm: Standee quảng cáo ngoài trời chữ A

Kích thước tổng thể : W60 x H 90cm

Kích thước hình ảnh: W60 x H 80cm

Quy cách kỹ thuật:

+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm

+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm viền nhôm mạ kẽm chống gỉ sét

+Khung xương chịu lực chắc chắn

+Chân xếp tiện dụng dễ di chuyển

Tổng trọng lượng: 4-5kg

Bảng giá: liên hệ 0901 36 2141

cung cap standee quang cao chu a

standee khung sat chu a

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên standee quảng cáo ngoài trời chữ A? Chắc hẳn rằng đã nghe đâu đó rồi đúng không? Được xem là vật dụng sự dụng khá phổ biến standee quảng cáo ngoài trời được thiết theo dạng chữ A hình quảng cáo được thể hiện ở hai mặt thay vì những standee khác chỉ in quảng cáo một mặt.

Standee quảng cáo ngoài trời chữ A được thiết kế nhỏ gọn, chân đứng 2 mặt nên tạo sự chắc chắn, chống gió. Đồng thời hình ảnh, thông tin cần quảng cái được in 2 mặt nên công chúng dễ dàng tiếp cận thông tin từ nhiều hướng khác nhau.

standee quang cao ngoai troi chu a

Thiên Phúc chuyên thiết kế và sản xuất các loại standee quảng cáo ngoài trời phóng to hay thu nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng như mô hình lon bia, mô hình ly kem, mô hình bánh snack,… Các mô hình sản phẩm do Thiên Phúc thực hiện được khách hàng đánh giá cao về tính kĩ thuật, mô phỏng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự chính xác, tinh tế của từng standee quảng cáo ngoài trời được thách thức và hoàn thiện qua từng vị khách hàng khó tính nhất.

standee chu a gia re

Kinh tế càng phát triển cũng song song với những cạnh tranh thị trường kinh doanh càng gay gắt. Để sản phẩm của bạn ấn tượng, để sản phẩm của bạn thu hút khách hàng, để sản phẩm của bạn có thể khơi gợi được mong muốn tiêu dùng của khách hàng,… Giải pháp sử dụng standee quảng cáo ngoài trời cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm phải chăng là thiết thực và thông minh? Hãy để Thiên Phúc chúng tôi giúp bạn tạo nên điều đó, bởi chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều đơn vị kinh doanh khó tính với những standee quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi thiết kế, sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

in standee quang cao chu a

san xuat standee chu a

Xưởng sản xuất standee quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/StandeeMoHinhKhungSat/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments