Standee quảng cáo sản phẩm PEPSI

Sơ lược PEPSICO

PepsiCo là nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới có doanh thu thuần hơn 65 tỷ Đô la Mỹ và một dãy các sản phẩm bao gồm 22 nhãn hàng, trong đó mỗi nhãn hàng mang về doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ USD. Những mảng kinh doanh chính của chúng tôi – Quaker, Tropicana, Gatorade, Frito-Lay và Pepsi-Cola – cung cấp hàng trăm sản phẩm nước giải khát và thực phẩm mang tới sự vui thích cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Đội ngũ nhân viên của PepsiCo cùng thống nhất cam kết chung tay vì một sự phát triển bền vững bằng cách đầu tư cho một tương lai mạnh khỏe hơn cho con người và hành tinh của chúng ta, điều mà chúng tôi tin rằng cũng mang tới một tương lai thành công hơn nữa cho chính PepsiCo.

standee quang cao san pham

standee quang cao san pham gia re

Standee quảng cáo sản phẩm – chiến lược quảng cáo độc đáo

Sở dĩ những sản phẩm của Pepsi thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo và sự nhiệt huyết của từng thành viên trong tập đoàn. Bên cạnh đó những chiếc lược quảng cáo được thực hiện một cách độc đáo, mới đây pepsi vừa cho ra mắt nhãn lon mới. để giới thiệu đến người tiêu dùng những chiếc standee quảng cáo sản phẩm bắt đầu xuất hiện tại các cửa hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại …

san xuat standee quang cao san pham

Chất liệu sản xuất standee quảng cáo sản phẩm:

Chất liệu chủ yếu để làm nên những chiếc standee quảng cáo sản phẩm  là khung sắt, phần hình ảnh in decal cán format dày 5mm. Standee quảng cáo sản phẩm là một sản phẩm thông dụng, thường được các doanh nghiệp, các đại lý, hay các tổ chức cá nhân sử dụng rộng rãi, với mục đích giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của mình khi quảng cáo cũng như gây sự chú ý độc đáo đến với từng đối tượng khách hàng .

lam standee quang cao san pham

Đặt làm standee quảng cáo sản phẩm ở đâu?

Đến với Thiên Phúc bạn sẽ có một bộ sản phẩm hoàn hảo để quảng bá thương hiệu, những standee quảng cáo sản phẩm theo cách riêng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp, vững chắc nhất.

cung cap standee quang cao san pham

chuyen lam standee quang cao san pham

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất standee mô hình. Thiên Phúc sẽ đáp ứng được cho quý khách hàng có nhu cầu cần làm standee mô hình, standee khung sắt, để phục vụ quảng bá thương hiệu và làm quà tặng cho các đại lý của công ty .

Comments

comments