Standee Mô Hình

Standee mô hình là gì?

Standee mô hình là 1 vật dụng quảng cáo mô phỏng hình ảnh người, hình sản phẩm, hình con vật… Là 1 vật dụng quảng cáo hữu hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng.

chuyen san xuat va cung cap standee mo hinh Thien Phuc gia re   tai hcm

Kích thước của một standee mô hình

Standee mô hình là một sản phẩm thông dụng, thường được các ngân hàng, các hãng hàng không, các công ty kinh doanh sử dụng rộng rãi, standee mô hình có kích thước bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích sẽ thay đổi theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh một cô người mẫu xinh xắn, một tiếp viên hàng không hay bất cứ một người mẫu nổi tiếng đi kèm với một sản phẩm muốn quảng cáo(robot, nhân vật hoạt hình, nhân vật điện ảnh, nhân vật trong game,…)

chuyen san xuat va cung cap standee mo hinh Thien Phuc uy tin   tai hcm

Tại sao chọn xưởng sản xuất standee mô hình Thiên Phúc?

Vì sự tiện ích của nó mang lại, standee mô hình giá rẻ, bền đẹp, tiện dụng đang được các nhà quảng cáo, doanh nghiệp tìm kiếm. Hãy đến với công ty Thiên Phúc chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng. Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp standee mô hình giá rẻ cạnh tranh tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee mô hình thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn.

standee hinh nguoi cho cong ty

Khi có nhu cầu sản xuất standee mô hình, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất standee mô hình Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na