Ý tưởng quảng cáo bằng standee mô hình người giá rẻ

Quảng cáo thú vị và hiệu quả là một chuyện không hề đơn giản. Để bán được sản phẩm, nhiều hãng sản xuất đã sử dụng đến những chiêu quảng cáo độc đáo, đôi lúc khó đỡ nhưng lại cực kỳ thú vị, tác động mạnh đến hành vi mua của khách hàng cũng như tâm trí của họ. Từ đó mà những chiếc standee mô hình người giá rẻ từ đó mà ra đời để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các chủ doanh nghiệp.

standee-mo-hinh-nguoi-gia-re-dep

Standee mô hình người giá rẻ là một trong những mô hình quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng, bên cạnh đó còn tạo sự ấn tượng đối với người nhìn.  Mô hình người là những hình ảnh của những người nổi tiếng, hãy tưởng tượng xem nếu đi đường bạn thấy hình ảnh của người mình hâm mộ thì ai cũng muốn chụp lại, nhờ thế mà thương hiệu này được mọi người truyền đi khắp nơi mà chẳng tốn chút công sức nào.

lam-standee-mo-hinh-nguoi-gia-re-hcm

Và sau đây là một vài cách quảng cáo đã thu hút và gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng đó là:

  • Để mọi người luôn nhớ đến mình, Coca-Cola đã tung chiêu thu hút khách hàng rất độc đáo. Tấm biển quảng cáo được đặt ở Velcro Paris đặt một hệ thống hút khiến cho áo hoặc khăn choàng của các vị khách đi ngang qua bị cuốn vào và từ đó thu hút sự chú ý của họ. Vì ý tưởng thông minh và thú vị này mà hãng đã tăng doanh thu 3,8% trong năm.

y-tuong-quang-cao-doc-dao

  • Chẳng mất nhiều chi phí cho quảng cáo, ở Canada người ta đã nghĩ ra một cách là lắp gương trên nóc xe bus, từ đấy bạn sẽ thấy được đầu mình có hói hay không. Nếu có thì bạn biết phải dùng sản phẩm mọc tóc của Panorama rồi đấy.

y-tuong-quang-cao-doc-dao-nhat

Từ đó chúng ta mới thấy được : Sáng tạo là không giới hạn, sử dụng những chiêu quảng cáo độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng và tăng doanh thu là một bước đi thông minh mà bất kỳ thương hiệu nào cũng nên quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng.

ban-standee-mo-hinh-nguoi-gia-re

Standee mô hình người giá rẻ là một trong những mô hình quảng cáo mạng lại hiệu quả cao mà chi phí lại phải chăng. Nếu doanh nghiệp bạn chưa sử dụng đến hình thức quảng cáo này thì bạn đi sau với thời đại rồi. hãy thử áp dụng một lần thơi, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà chúng mang lại.

Khi có nhu cầu về standee mô hình người giá rẻ, hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất standee mô hình người giá rẻ

Thiên Phúc: Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://standeehinhnguoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MockupStandeeMoHinhNguoi/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Skype : tuyetna.thienphuc

Comments

comments